top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSangthai Metalsheet

ผลงานคาเฟ่เมทัลชีท Amazon อมตะซิตี้ ระยอง ด้วยดีไซน์สวยสะกด เหมาะแก่การนั่งชิล


แสงไทยพาชมผลงานคาเฟ่เมทัลชีท Amazon อมตะซิตี้ ระยอง

ไหนใครไปมาแล้วบ้าง ? ที่ Cafe Amazon อมตะซิตี้ ระยอง กับการนั่งจิบกาแฟยามเช้า และยามเย็นแบบฟิน ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่น บทความนี้ แสงไทยเมทัลชีท ขอพาทุกคนมาเยี่ยมชมอีกหนึ่งผลงานสุดน่าภูมิใจ ที่จะเปลี่ยนบรรยากาศการดื่มกาแฟของคุณให้รู้สึกผ่อนคลายกับ คาเฟ่เมทัลชีท สไตล์โมเดิร์น ที่ใช้เมทัลชีทในการออกแบบได้อย่างสวยงาม โดยสเปกจะเป็นอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันได้เลยครับ  ไอเดียการออกแบบคาเฟ่เมทัลชีท Amazon อมตะซิตี้ ระยอง


ไอเดียการออกแบบคาเฟ่เมทัลชีท Amazon อมตะซิตี้ ระยอง

สำหรับการออกแบบตัวอาคารโดยรอบทางคาเฟ่เมทัลชีท Amazon อมตะซิตี้ ระยอง ได้มีการเลือกใช้ลอนผนัง ST-25-620PN ลายไม้จากแสงไทย ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับลอนลูกฟูก แข็งแรง ทนทาน เนื่องจากตัวแผ่นมีความเหลี่ยมยาวตลอดแนว 


โดยระบบการติดตั้งของลอนผนังรุ่นนี้จะเป็นแบบยิงสกรู (BOLT TYPE) ที่สามารถยึดกับแปโครงสร้างหลังคาโดยตรง ติดตั้งง่าย ซึ่งช่วยให้งานออกมาได้แบบเรียบสวย และไร้รอยต่อเหมาะกับร้านอาหาร คาเฟ่ที่ต้องการความเป็นมินิมอล และสไตล์โมเดิร์น


ลักษณะของลอนผนัง ST-25-620PN คาเฟ่เมทัลชีท Amazon อมตะซิตี้ ระยอง

  • ความสูงสันลอน 25 มม. 

  • ความกว้างรวมประกบแล้ว 620 มม.    

  • ขนาดความหนาเมทัลชีทอยู่ที่ 0.35 มม.  

  

โดยหากใครสนใจติดตั้งลอนผนัง 𝗦𝗧-𝟮𝟱-𝟲𝟮𝟬𝗣𝗡 เพื่อทำคาเฟ่เมทัลชีท ก็สามารถติดต่อ หรือขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ผ่านเว็บไซต์ หรือช่องทางแชต 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 𝗣𝗮𝗴𝗲: 𝗦𝗮𝗻𝗴𝘁𝗵𝗮𝗶 𝗠𝗲𝘁𝗮𝗹𝘀𝗵𝗲𝗲𝘁 ความหนาสำหรับการออกแบบคาเฟ่เมทัลชีท


ความหนาสำหรับการออกแบบคาเฟ่เมทัลชีท

คาเฟ่เมทัลชีท อเมซอน อมตะซิตี้ ระยอง ได้มีการเลือกใช้ความหนาขนาด 0.35 MM ซึ่งเป็นอีกหนึ่งขนาดที่เหมาะสมตามมาตรฐานสากล ซึ่งมีส่วนช่วยป้องกันปัญหาการลดหย่อนของหลังคาได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ขนาดดังกล่าวยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ กับงานก่อสร้างอื่น ๆ ได้อีกมากมาย เช่น หลังคาบ้าน, งานผนังทั่วไป งานซุ้มประตู หรือการต่อเติมบ้าน เป็นต้น ทั้งนี้ การเลือกใช้งานจริงอาจขึ้นอยู่กับการประเมินหน้างาน งบประมาณ และความต้องการของลูกค้า โทนสีคาเฟ่เมทัลชีทลายไม้ Light Oak


โทนสีคาเฟ่เมทัลชีทลายไม้ Light Oak

สำหรับการเลือกใช้โทนสีของหลังคาในการดีไซน์ ทางคาเฟ่เมทัลชีทอเมซอน จะเลือกใช้เป็นลายไม้โทนอ่อน หรือ สีไม้โอ๊กจากแสงไทย ซึ่งเป็นลวดลายที่มีความสว่าง ใกล้เคียงกับไม้จริง ๆ โดยให้ความรู้สึกอบอุ่น และผ่อนคลาย ที่ช่วย เพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับการออกแบบคาเฟ่ได้อย่างสวยงาม และเหมาะแก่การนั่งชิลได้อย่างลงตัวสุด ๆ 

 

*ทั้งนี้ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามข้อมูล ทุกครั้งก่อนสั่งซื้อสินค้า 

 หมายเหตุ : ภาพและสีหลังคา เป็นเพียงสื่อโฆษณาหากสนใจรบกวนติดต่อสาขาใกล้เคียง เพื่อพิจารณา ประกอบการซื้อสินค้า 

 

หากคุณอ่านคอนเทนต์ “แสงไทยพาชมผลงานคาเฟ่เมทัลชีท Amazon อมตะซิตี้ ระยอง ด้วยดีไซน์สวยสะกด เหมาะแก่การนั่งชิล ”  แล้วรู้สึกชอบคอนเทนต์ของเราอย่าลืมกดติดตามคอนเทนต์ของเราดี ๆ ได้ที่ 

 

Facebook : Sangthai Metalsheet 

สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาเมทัลชีท สำหรับตกแต่งร้านอาหาร เพื่อต่อเติมบ้าน หรือ พัฒนาโปรเจกต์ 

ติดต่อหา แสงไทยเมทัลชีท ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้ 

LINE: @sangthaigroup 

Call Center: 02-0249297 

Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.com 

ดู 122 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentarios


bottom of page