top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSangthai Metalsheet

แสงไทยพาชม ไอเดียการตกแต่งร้านอาหาร สุกี้ตี๋น้อย สาขาขอนแก่น ถ่ายรูปโคตรเท่ อยากให้มาเช็กอิน!


ไอเดียการตกแต่งร้านอาหาร สุกี้ตี๋น้อย สาขาขอนแก่น

ไหนใครไปร้านชาบูชื่อดังอย่าง “สุกี้ตี๋น้อย” สาขาแรกของจังหวัดขอนแก่น ตรงอู้ฟู่ติดถนนมิตรภาพกันแล้วบ้าง กับการดีไซน์อาคารที่ทันสมัย โดดเด่น สะดุดตาอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยเมทัลชีท บทความนี้ แสงไทยเมทัลชีท ขอพาทุกคนมาเยี่ยมชมผลงานการก่อสร้างไอเดีย ตกแต่งร้านอาหาร สุกี้ตี๋น้อย สาขาขอนแก่น มาฝากกันครับ  

 


ไอเดียตกแต่งร้านอาหาร สุกี้ตี๋น้อย สาขาขอนแก่น ด้วย ST-25-750PUตกแต่งร้านอาหาร สุกี้ตี๋น้อย ขอนแก่น

สำหรับการดีไซน์หลังคาร้านสุกี้ตี๋น้อย สาขาขอนแก่น ทางร้านได้มีการเลือกใช้ลอนมาตรฐาน ST-25-750PU จากแสงไทยสำหรับ ตกแต่งร้านอาหาร ซึ่งเป็นหลังคาที่มีท้องลอนแบบตะเข็บคู่ และมีอีกด้านบริเวณบนสันลอน ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานในการติดตั้ง  


โดยจุดเด่นของหลังคารุ่นนี้ จะเน้นในเรื่องของความกว้างที่ช่วยรองรับปริมาณน้ำฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้ง ยังสามารถนำไปบุฉนวนกันความร้อน PU Foam ที่มีคุณสมบัติกันความร้อน เพิ่มความเย็นและป้องกัน เสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี ถือเป็นหลังคาเมทัลชีทอีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะกับการนำไปตกแต่งร้านอาหารได้อย่างสวยงาม และอยากแนะนำ


ลักษณะเมทัลชีท ST-25-750PU สำหรับการตกแต่งร้านอาหาร สุกี้ตี๋น้อย

  • ความสูงสันลอน 25 มม.  

  • ความกว้างรวมประกบแล้ว 750 มม.   

  • ขนาดความหนาเมทัลชีทแนะนำ 0.30 มม.ขึ้นไป 

 

โดยหากใครสนใจติดตั้งเมทัลชีทบุฉนวนพียูโฟม สามารถติดต่อ หรือขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ หรือ 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 𝗣𝗮𝗴𝗲: 𝗦𝗮𝗻𝗴𝘁𝗵𝗮𝗶 𝗠𝗲𝘁𝗮𝗹𝘀𝗵𝗲𝗲𝘁 ได้เลยความหนาเมทัลชีทสำหรับการตกแต่งร้านอาหาร


ความหนาเมทัลชีทสำหรับการตกแต่งร้านอาหาร

ร้านสุกี้ตี๋น้อย สาขาขอนแก่น ได้มีการเลือกใช้ขนาดความหนาของแผ่นหลังคาอยู่ 0.40 MM. ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งขนาดตามมาตรฐานสากล ที่มีความหนาระดับปานกลาง เหมาะกับร้านอาหารพื้นที่โล่งแจ้ง สามารถรับแรงลม หรือแรงสั่นสะเทือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ   


อีกทั้งตัวแผ่นหลังคาทางร้านอาหารยังเลือกใช้หลังคาโทนสีเทาเงิน หรือ 𝗕𝗟𝗨𝗘𝗦𝗖𝗢𝗣𝗘 𝗭𝗔𝗖𝗦© 𝗔𝗟𝗨𝗭𝗜𝗡𝗖 ที่มีการเคลือบสังกะสี และ อะลูมิเนียมถึง 55% ในการตกแต่งร้านอาหาร ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดสนิม และทำให้อาคารดูเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา การตกแต่งร้านอาหาร ด้วยเมทัลชีทสีเทา Posh Grey และ ลายไม้ Light Oakการตกแต่งร้านอาหาร ด้วยเมทัลชีทสีเทา Posh Grey และ ลายไม้ Light Oak

การออกแบบผนังด้านหน้า และด้านข้างทั้ง 2 ฝั่ง ทางสุกี้ตี๋น้อย สาขาขอนแก่นได้มีการเลือกใช้เมทัลชีท ST-25-620PN ที่มีลักษณะคล้ายลอนลูกฟูก และมีรูปทรงที่มีความเหลี่ยมยาวตลอดแนว ซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับอาคารได้ดี   


ในส่วนของการตกแต่งร้านอาหาร สำหรับสีหลังคาเมทัลชีท ทางร้านได้มีการเลือกใช้สีเทา Posh Grey ซึ่งให้ความรู้สึกทันสมัยเรียบหรู ดูสง่า นำมาตัดกับลายไม้อ่อน Light Oak เฉดสียอดฮิตในตอนนี้ที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่น และ Mix&Match กับสีโทนทึบได้อย่างสวยงาม เท่สุด ๆ 

 

*ทั้งนี้ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามข้อมูล ทุกครั้งก่อนสั่งซื้อสินค้า 


 หมายเหตุ : ภาพและสีหลังคา เป็นเพียงสื่อโฆษณาหากสนใจรบกวนติดต่อสาขาใกล้เคียง เพื่อพิจารณา ประกอบการซื้อสินค้า 

 

หากคุณอ่านคอนเทนต์ “แสงไทยพาชม ไอเดียการตกแต่งร้านอาหาร สุกี้ตี๋น้อย สาขาขอนแก่น ถ่ายรูปโคตรเท่ อยากให้มาเช็กอิน”  แล้วรู้สึกชอบคอนเทนต์ของเราอย่าลืมกดติดตามคอนเทนต์ของเราดี ๆ ได้ที่ 

 

Facebook : Sangthai Metalsheet 

สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาเมทัลชีท สำหรับตกแต่งร้านอาหาร เพื่อต่อเติมบ้าน หรือ พัฒนาโปรเจกต์ 

ติดต่อหา แสงไทยเมทัลชีท ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้ 

LINE: @sangthaigroup 

Call Center: 02-0249297 

Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.com 

ดู 71 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page