top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSangthai Metalsheet

ไอเดียบ้าน Beach House กับการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ด้วยหลังคา Metalsheet ทรงเรียบง่าย


ไอเดียบ้าน Beach House กับการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ด้วยหลังคา Metalsheet ทรงเรียบง่าย

“บ้านสามารถบ่งบอกบุคลิกภาพและความเป็นตัวตนของเราได้” ประโยคนี้ไม่เกินจริงไหนใครเป็นสายเท่ดุดันแต่แอบแฝงไปด้วยความโมเดิร์นเรียบง่ายต้องถูกใจการออกแบบตกแต่งบ้านหลังนี้แน่นอนบทความนี้แสงไทยเมทัลชีทขอพาทุกท่านไปดูไอเดียบ้านBeachHouseกับการออกแบบตกแต่งบ้านด้วยหลังคาMetalsheetทรงเรียบง่ายมาฝากกัน


ออกแบบตกแต่งบ้านด้วยหลังคาMetalsheet ทรงเรียบง่ายดูคลีน


ออกแบบตกแต่งบ้านด้วยหลังคาMetalsheet ทรงเรียบง่ายดูคลีน

Photographs by Aaron Pocock


บ้านหลังนี้ได้ถูกออกแบบโดย DX Architects ซึ่งเป็นบริษัทสถาปนิกชื่อดังของประเทศ ประเทศออสเตรเลีย โดยเป็นบ้านร่วมสมัยที่มีขนาด 360 ตารางเมตร แบบบ้านสองชั้นครึ่งที่มีแปลนบ้าน และพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครัน เป็นรูปทรงเหลี่ยม ตัดสลับสีโทน ดำ ขาว และเทา ปิดด้วยหลังคารวมไปถึงผนังเมทัลชีทที่ช่วยให้บ้านมีอายุการใช้งานนานยิ่งขึ้นหลังคาMetalsheetสีดำตัดกับผนังของภายนอกตัวบ้านสีเทา


หลังคาMetalsheetสีดำตัดกับผนังของภายนอกตัวบ้านสีเทา

Photographs by Aaron Pocock


ภายนอกของตัวบ้าน ได้มีการออกแบบให้เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม มีพื้นที่ลาดเอียงออกมาด้านหน้า เพื่อรองรับพื้นที่อยู่อาศัย และห้องนอนเพิ่มเติมได้ในอนาคต นอกจากนี้ บนชั้นสองของตัวบ้านยังมีประตูกระจกบานใหญ่ที่สามารถเปิดรับลมธรรมชาติ หรือ ชมวิวได้ในวันหยุด นอกจากตัวบ้านจะใช้ หลังคา Metalsheet แล้วบริเวณผนังรอบนอกยังใช้แผ่น Metalsheet ปิดทับเพิ่มความสวยงาม ดุดัน น่าค้นหาชั้นสองถูกออกแบบ ตกแต่งบ้าน ด้วยหลังคา Metalsheet


ชั้นสองถูกออกแบบ ตกแต่งบ้าน ด้วยหลังคา Metalsheet

Photographs by Aaron Pocock


ชั้นสองที่เป็นจุดไว้สำหรับให้ทุกคนในบ้านได้พักผ่อน ได้มีการออกแบบ หลังคา Metalsheet โดยมีช่องแสงบริเวณกระจกด้านหน้า เพื่อเปิดรับลม ท่ามกลางวิวธรรมชาติ ให้แขก และสมาชิกภายในบ้านได้เข้ามาร่วมใช้พื้นที่ร่วมกันได้อย่างครบครันหลังคา Metalsheetที่แข็งแรงทำให้บ้านมีอายุการใช้งานที่นาน


หลังคา Metalsheetที่แข็งแรงทำให้บ้านมีอายุการใช้งานที่นาน

Photographs by Aaron Pocock


โครงสร้างของบ้านเป็นรูปกล่องสี่เหล็กสี่เหลี่ยม ที่นอกจากเล็ก กะทัดรัดพื้นที่ใช้สอยครบครันแล้ว การสร้างบ้านโดยใช้ หลังคา Metalsheet ที่นอกจากจะทำให้บ้านมีโครงสร้างที่แข็งแรง และปลอดภัย ทั้งนี้หากฝนตก หรือต้องการลดเสียงรบกวนจากภายนอก ก็ยังสามารถติดตั้งพ่น PU Foam เพิ่มเติมได้เพื่อช่วยให้เสียงรบกวนน้อยลงได้อีกด้วยสำหรับใครที่ชอบไอเดีย 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 แล้วอยาก ตกแต่งบ้าน


สำหรับใครที่ชอบไอเดีย 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 แล้วอยาก ตกแต่งบ้าน

การออกแบบหลังคา Metalsheet ทรงเรียบง่ายดูเท่ และภายในยังสวยงามตระการตา ที่พี่เสือได้นำไอเดียมาแชร์แล้วกำลังมองหาหลังคาที่ ใช้ได้ทั้งงานฝ้า งานผนัง อีกทั้งยังมีสีให้เลือกใช้ปรับให้เข้ากับตัวบ้านได้อย่างหลากหลายขอแนะนำ 𝗦𝗧-𝗦𝗲𝗮𝗺𝗹𝗲𝘀𝘀-𝟯𝟬𝟬 จากแสงไทยที่มีความโดดเด่นด้วยการออกแบบการติดตั้งด้วยระบบ Snap Lockตกแต่งบ้าน ด้วย 𝗦𝗧-𝗦𝗲𝗮𝗺𝗹𝗲𝘀𝘀-𝟯𝟬𝟬 จากแสงไทย

  • ไม่เห็นรอยสกรูที่ยึดกับแผ่น ช่วยป้องกันน้ำรั่วซึมได้เป็นอย่างดี

  • เหมาะสำหรับหลังคาที่มีมุมลาดเอียงตั้งแต่ 2 องศาขึ้นไป โดยขึ้นอยู่กับปริมาณการรับน้ำฝน

  • มีสีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

  • แผ่นเมทัลชีทมีน้ำหนักเบา ช่วยลดภาระของโครงสร้างได้ดี

  • ลูกค้าสามารถกำหนดความยาวของแผ่นเมทัลชีทได้ตามความต้องการของงานก่อสร้าง


⚠ หมายเหตุ : สำหรับโพสต์นี้เป็นเพียงไอเดียที่สามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยเมทัลชีทเท่านั้นเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้นำไปปรับใช้ในสไตล์ตัวเองแอดมินพี่เสือไม่มีการแจกหรือจำหน่าย แบบบ้านจากไอเดียดังกล่าว

หากคุณอ่านคอนเทนต์ “ไอเดียบ้าน Beach House กับการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ด้วยหลังคา Metalsheet ทรงเรียบง่าย ” แล้วรู้สึกชอบคอนเทนต์ของเราอย่าลืมกดติดตามคอนเทนต์ของเราดี ๆ ได้ที่

Facebook : Sangthai Metalsheet

สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาแผ่นเมทัลชีทเพื่อต่อเติมบ้าน หรือ พัฒนาโปรเจกต์ต่าง ๆ

ติดต่อหา แสงไทยเมทัลชีท ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้

LINE: @sangthaigroup

Call Center: 02-0249297

Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.com

ดู 68 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page