top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSangthai Metalsheet

ฝนเทไม่ต้องกลัว รวม 3 ข้อดีทำไม หลังคา Metal Sheet ถึงเหมาะกับหน้าฝน


ฝนเทไม่ต้องกลัว รวม 3 ข้อดีทำไมเมทัลชีทถึงเหมาะกับหน้าฝน


หลังคา MetalSheet แข็งแรงทนทานวัสดุได้มาตรฐานใคร ๆ ก็อยากได้ 🤩 เพราะจะสร้างบ้านหรือออกแบบโรงงานทั้งทีต้องทำการเลือกให้ดีหากเลือกใช้แผ่นหลังคาที่มีคุณภาพดีก็จะสามารถตอบโจทย์ความคุ้มค่าในระยะยาวได้อย่างแน่นอนวันนี้แสงไทยเมทัลชีทจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับฝนเทไม่ต้องกลัวรวม 3 ข้อดีทำไมหลังคา Metal Sheet ถึงเหมาะกับหน้าฝนมาฝากกันหลังคา Metal Sheet แผ่นยาวต่อเนื่องตลอดทั้งผืน


หลังคา Metal Sheet แผ่นยาวต่อเนื่องตลอดทั้งผืน


สำหรับใครที่กำลังมองหาวัสด หลังคา Metal Sheet หรือ อยากจะต่อเติมบ้านในช่วงหน้าฝน การเลือกหลังคา Metal Sheet มาใช้ในการก่อสร้างอาจเป็นตัวเลือกดี ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะครับ เนื่องจากกระบวนการผลิตของวัสดุดังกล่าว จะเป็นการใช้เครื่องจักรทันสมัยสามารถรีดลอนในเรื่องของความยาวได้ตามต้องการ ซึ่งช่วยให้ไม่เกิดเป็นรอยต่อระหว่างแผ่นขณะติดตั้ง และลดปัญหาน้ำรั่วซึมที่จะตามมาได้เป็นอย่างดีอีกทั้ง หากบ้านไหนกำลังเผชิญกับเสียงรบกวนจากฝนตกหนัก การเลือกความหนาขนาด 0.47 มม. หรือ ติดตั้ง PU Foam ก็จะช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถออกแบบให้ หลังคา Metal Sheet ยื่นได้ดีกว่าวัสดุอื่นๆ


สามารถออกแบบให้ หลังคา Metal Sheet ยื่นได้ดีกว่าวัสดุอื่น ๆ


นอกจาก หลังคา MetalSheet จะสามารถผลิตความยาวได้ตามต้องการแล้วด้วยข้อดีที่มีน้ำหนักเบากว่าวัสดุอื่น ๆ การติดตั้งหลังคาให้ยื่นก็จะสามารถทำได้ง่าย ๆ ซึ่งจะช่วยป้องกันเวลาฝนตกเข้าสู่ตัวบ้านและรองรับปริมาณน้ำฝนได้เป็นอย่างดีทำให้อาคารมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเพราะมีความแข็งแรงทนทานนอกจากนั้นหลังคาเหล็กยังมีน้ำหนักที่เบาติดตั้งง่ายตอบโจทย์ได้ทั้งหน้าร้อนและหน้าฝนเพราะสามารถติดตั้ง PU Foamเพิ่มเติมเพื่อกันความร้อนและลดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยละครับหลังคา Metal Sheet ซ่อมแซมรวดเร็วใช้เวลาไม่นาน


หลังคา Metal Sheet ซ่อมแซมรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน


โดยปกติแล้วหลังคาวัสดุอื่น ๆ เช่น กระเบื้อง ฯลฯ หากมีการชำรุด มักจะใช้เวลาในการซ่อมแซมที่ค่อนข้างนาน แต่สำหรับ หลังคา Metal Sheet นั้น จะใช้เวลาแก้ไขเพียง 1 – 2 วันเท่านั้น โดยสามารถเปลี่ยนได้ทันที และไม่ต้องรอให้น้ำรั่วซึมจนกว่าจะหมดช่วงหน้าฝนครับ ผู้ใช้งานสามารถอุ่นใจ นอกจากประหยัดงบประมาณในการซ่อมแซมได้แล้ว ก็ยังประหยัดเวลา ไม่ต้องเสียเวลากับการรอซ่อมเป็นช่วงเวลานาน ๆ อีกด้วยครับ


ที่แสงไทยเรามีหลังคาเมทัลชีท ให้เลือกอย่างครบครันพร้อมให้บริการท่านทุกสาขาโดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญทั้งเทคนิค และการถอดแบบพร้อมให้คำปรึกษาด้านโครงสร้าง และหลังคา อีกทั้งเรายังมีเครื่องจักรผลิตเมทัลชีทที่ทันสมัย สามารถผลิตสินค้าได้มาตรฐาน


หากคุณอ่านคอนเทนต์ “ฝนเทไม่ต้องกลัว รวม 3 ข้อดีทำไม หลังคา Metal Sheet ถึงเหมาะกับหน้าฝน ” แล้วรู้สึกชอบคอนเทนต์ของเราอย่าลืมกดติดตามคอนเทนต์ของเราดี ๆ ได้ที่

Facebook : Sangthai Metalsheet

สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาแผ่นเมทัลชีทเพื่อต่อเติมบ้าน หรือ พัฒนาโปรเจกต์ต่าง ๆ

ติดต่อหา แสงไทยเมทัลชีท ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้

LINE: @sangthaigroup

Call Center: 02-0249297

Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.com

ดูสินค้าแผ่นเมทัลชีท (Metalsheet) ทั้งหมด : https://www.sangthaimetalsheet.com/product


ดู 166 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentários


bottom of page