top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSangthai Metalsheet

Urban Barn บ้านเมทัลชีท Triple Tone ภายนอกดูเท่สุขุม ส่วนภายในเต็มไปด้วยความเรียบง่าย


Urban Barn บ้านเมทัลชีท Triple Tone

ไหนใครที่อยากได้ไอเดียบ้านโทนสีเข้มดูเท่สุขุมเต็มไปด้วยการตกแต่งภายในที่แฝงไปด้วยความ

เรียบง่ายดูมีมิติและชวนน่าค้นหา บทความนี้ แสงไทยเมทัลชีทจะพาทุกท่านไปเยี่ยมชมความสวยงามของ Urban Barn บ้านเมทัลชีทด้วยสีแบบ Triple Tone ที่ถูกดีไซน์ออกมาได้อย่างโดดเด่นมีระดับสวยงามไม่ซ้ำใครมาฝากกันUrban Barn บ้านเมทัลชีท จากประเทศแคนาดา


Urban Barn บ้านเมทัลชีท จากประเทศแคนาดา

Photographs by Lance


สำหรับการดีไซน์บ้านหลังนี้ถูกคิดค้นโดย Lance Incorporated บริษัทผู้คิดค้นออกแบบโครงสร้างและ

ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ CustomHomeBuilder ซึ่งตั้งอยู่ใน WestSpring ใกล้เมือง Calgary ประเทศแคนาดาซึ่งบ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบ Urban Barn ที่ทางสถาปนิกได้มีการดีไซน์รูปทรงบ้านให้มีความเป็น BarnHouse หรือมีความคล้ายคลึงกับยุ้งฉางโรงนาถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียบ้านเมทัลชีทที่มีความน่าสนใจและตอบโจทย์กับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีด้วยเทคนิคการใช้สี “บ้านเมทัลชีท” ให้เป็น Triple Tone


“บ้านเมทัลชีท” Triple Tone

Photographs by Lance


ผสมผสานด้วยหลังคาเมทัลชีท 3 สีไม่ว่าจะเป็นสีดำ,แดง, และมัสตาร์ดที่ช่วยเพิ่มความทันสมัยได้อย่างสวยงามลงตัวด้วยแผ่นเหล็กคุณภาพเสริมความแข็งแรงทนทานทำให้บ้านมีอายุการใช้งานยาวนานการออกแบบภายในที่เต็มไปด้วยความเรียบง่าย


การออกแบบ บ้านเมทัลชีท

Photographs by Lanceการตกแต่งบ้าน

Photographs by Lance


การตกแต่งภายในบ้านได้ถูกออกแบบให้มีสัดส่วนด้วยพื้นที่ขนาด2700 ฟุตและสร้างเป็นอาคาร 2 ชั้นตามความต้องการของผู้ใช้งานซึ่งประกอบไปด้วย4 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัวและห้องนั่งเล่นเสริมด้วยบานกระจกรอบด้านทำให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพของธรรมชาติครบทุกจุดอีกทั้งยังได้มีการนำอุปกรณ์ติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการประหยัดพลังงานซึ่งดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยเลือกเมทัลชีทจากแสงไทย ครบ จบ ที่เดียว


เลือกเมทัลชีท จากแสงไทย

สำหรับใครที่ชื่นชอบไอเดียการสร้างบ้าน Triple Tone จากพี่เสือและกำลังมองหาหลังคาที่สามารถใช้ได้ทั้งงานฝ้างานผนังขอแนะนำ ST-Seamless-300 จากแสงไทยซึ่งมีหลายเฉดสีให้เลือกใช้โดดเด่นด้วยระบบการติดตั้งแบบ Snap Lock เทคโนโลยีที่ช่วยยึดสกรูบริเวณช่วงระยะขอบของเมทัลชีททำให้ไร้รอยต่อเรียบสวยแนบสนิท


สร้าง "บ้านเมทัลชีท" ด้วยหลังคาจากแสงไทยดีอย่างไร

  • วัสดุแข็งแรง ทนทาน มีคุณภาพ

  • มีหลายรูปลอนให้เลือกใช้ทั้งงานฝ้า งานหลังคา งานผนัง

  • เหมาะกับงานทุกประเภท

  • น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย

  • ใช้ระบบติดตั้งเรียบสวย ไร้รอยต่อ

  • มีการประสานงานขอใบประกันสินค้าจากโรงงาน

  • พร้อมให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่


⚠ หมายเหตุ : สำหรับโพสต์นี้เป็นเพียงไอเดียที่สามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยเมทัลชีทเท่านั้นเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้นำไปปรับใช้ในสไตล์ตัวเองแอดมินพี่เสือไม่มีการแจกหรือจำหน่าย แบบบ้านจากไอเดียดังกล่าว

หากคุณอ่านคอนเทนต์ “Urban Barn บ้านเมทัลชีท Triple Tone ภายนอกดูเท่สุขุม ส่วนภายในเต็มไปด้วยความเรียบง่าย” แล้วรู้สึกชอบคอนเทนต์ของเราอย่าลืมกดติดตามคอนเทนต์ของเราดี ๆ ได้ที่

Facebook : Sangthai Metalsheet

สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาแผ่นเมทัลชีทเพื่อต่อเติมบ้าน หรือ พัฒนาโปรเจกต์ต่าง ๆ

ติดต่อหา แสงไทยเมทัลชีท ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้

LINE: @sangthaigroup

Call Center: 02-0249297

Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.com


ดู 114 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page