top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSangthai Metalsheet

Elk Valley Tractor Shed ไอเดียโรงจอดรถสุดเท่ จาก U.S.A. กับการดีไซน์ผนังด้วยแผ่นเมทัลชีทฉบับ Lover Car ต้องชอบ!


ไอเดียโรงจอดรถสุดเท่ จากสหรัฐอเมริกา

ใครอยากมีห้องเก็บรถที่สวยดิบเท่แบบโมเดิร์นสำหรับพื้นที่ดูแลรักษารถคันโปรดของคุณ ตามมาทางนี้เลยเพราะบทความนี้ แสงไทยเมทัลชีท จะพาทุกคนไปเยี่ยมชมความสวยงามของ Elk Valley Tractor Shed  ไอเดียการตแต่ง “โรงจอดรถ” ด้วยผนังเมทัลชีทสีดำ ที่ช่วยเพิ่ม ความเท่ โดดเด่นไม่เหมือนใครมาฝากกัน 


โรงจอดรถสุดเท่จากสหรัฐอเมริกา ด้วยแผ่นเมทัลชีทโทนสีดำ 


โรงจอดรถสุดเท่ ด้วยแผ่นเมทัลชีทโทนสีดำ

Photographs By Brian Walker Leeโรงจอดรถแทรกเตอร์

Photographs By Brian Walker Lee


วันนี้เราจะพาทุกคนไปโกอินเตอร์ที่รัฐออริกอน ท่ามกลางสวนแอปเปิลที่เงียบสงบ ซึ่งมีโรงจอดรถแทรกเตอร์ Elk Valley Tractor Shed ที่มีการเพิ่มจุดเด่นด้วยไม้ ตัดกับเมทัลชีทโทนสีดำได้อย่างลงตัวโดยสถานที่แห่งนี้ได้รับการออกแบบโดย FIELDWORK Design and Architecture สถาปนิกจากสหรัฐอเมริกา  


ซึ่งได้รังสรรค์โรงจอดรถขนาดพื้นที่ 820 ตารางฟุต ด้วยเมทัลชีทโทนสีดำ ที่ช่วยเติมความดิบเท่ เพิ่มความดุดันได้อย่างสวยงาม พร้อมการออกแบบประตูไม้สีอ่อนสบายตาตัดกับแผ่นเมทัลชีทเพื่อเพิ่มโดดเด่นให้กับตัวอาคารได้ดียิ่งขึ้น ดูงดงาม  การตกแต่งภายใน โรงจอดรถ ด้วยแผ่นเมทัลชีทโปร่งแสง 


การตกแต่งภายใน โรงจอดรถ ด้วยแผ่นเมทัลชีทโปร่งแสง

ในส่วนการออกแบบภายใน ทางสถาปนิกได้มี การออกแบบพื้นที่ให้กว้างขวางสำหรับโรงจอดรถ และ  

ใช้วัสดุจากไม้ทั้งหมดเพื่อให้ห้องดูอบอุ่น พร้อมเสริมหลังคาโปร่งแสงทรงจตุรัส ที่ช่วยเพิ่มแสงจากธรรมชาติทำให้ห้องสว่างมากยิ่งขึ้นได้เป็นอย่างดี ซึ่งช่วยประหยัดไฟในตอนกลางวันได้อีกด้วย แปลงโฉมโรงจอดรถให้ว้าว ST-SEAMLESS-300 จากแสงไทย  


แปลงโฉม โรงจอดรถ ให้ว้าวต้องเมทัลชีทจากแสงไทย

โดยสำหรับใครที่ชื่นชอบ และดูรูปแล้วปิ๊งกับไอเดียโรงจอดรถด้วยเมทัลชีทสีดำ และอยากหาวัสดุลอนที่มีความใกล้เคียงกับไอเดียห้องเก็บรถดังกล่าว เราขอแนะนำ ST-SEAMLESS-300 จากแสงไทย ที่มีจุดเด่นในเรื่องของหน้าลอนกว้าง ดูมีความทันสมัย ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสไตล์มินิมอลได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ด้วยระบบการติดตั้งแบบ Snap Lock ที่ช่วยซ่อนสกรูได้อย่างแนบเนียน ป้องกันน้ำรั่วซึม สวยงาม ไร้รอย 


ลักษณะของแผ่นเมทัลชีท ST-SEAMLESS-300 สำหรับสร้างโรงจอดรถ  

  • ความสูง 33 มม. ความกว้างรวมประกบ 300 มม.  

  • โดยแต่ละแผ่น มี 2 สันลอน ซึ่งช่วยป้องกันปัญหาเรื่องรั่วซึม และระบายน้ำได้ดี  

  • มีตะเข็บท้องลอนช่วยเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน  

  • โดดเด่นด้วยรูปแบบการติดตั้งแบบสแนปล็อก ที่ช่วยให้งานออกมาเรียบสวย ไร้รอยต่อ  

  • เหมาะกับงานที่เน้นความสูงของสันลอน ตั้งแต่อาคารขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่ได้ 

 

⚠ หมายเหตุ : สำหรับโพสต์นี้เป็นเพียงไอเดียที่สามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยเมทัลชีทเท่านั้นเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้นำไปปรับใช้ในสไตล์ตัวเองแอดมินพี่เสือไม่มีการแจกหรือจำหน่าย แบบบ้านจากไอเดียดังกล่าว 

สินค้าเป็นงานสั่งผลิต หากลูกค้าสนใจสามารถ ระบุรูปลอน ความหนา และสีที่ต้องการ เข้ามาทาง Inbox เพื่อประเมินราคา     ภาพและสีหลังคา เป็นเพียงสื่อโฆษณา หากสนใจรบกวนติดต่อสาขาใกล้เคียง เพื่อพิจารณาประกอบการซื้อสินค้า 

 

หากคุณอ่านคอนเทนต์ “Elk Valley Tractor Shed ไอเดียโรงจอดรถสุดเท่ จาก U.S.A. กับการดีไซน์ผนังด้วยแผ่นเมทัลชีทฉบับ Lover Car ต้องชอบ”  แล้วรู้สึกชอบคอนเทนต์ของเราอย่าลืมกดติดตามคอนเทนต์ของเราดี ๆ ได้ที่ 

Facebook : Sangthai Metalsheet 

สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาแผ่นเมทัลชีทเพื่อต่อเติมบ้าน หรือ พัฒนาโปรเจกต์ต่าง ๆ 

ติดต่อหา แสงไทยเมทัลชีท ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้ 

LINE: @sangthaigroup 

Call Center: 02-0249297 

Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.com 

ดู 253 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page