top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSangthai Metalsheet

5 สิ่งต้องเช็ก! เลือกบริษัทเมทัลชีทอย่างไร ให้ผู้รับเหมา และ จัดซื้อเองสบายใจหายห่วง


เลือกบริษัทเมทัลชีทอย่างไร ให้ผู้รับเหมา และ จัดซื้อเองสบายใจหายห่วง

 

ผู้รับเหมา และฝ่ายจัดซื้อควรรู้ หากอยากได้บริษัทเมทัลชีท ที่พร้อมเข้ามาช่วยเหลือ และแก้ไขปัญหาให้กับโปรเจกต์ การตรวจสอบคุณภาพสินค้า และเช็กเครดิตต่าง ๆ ให้ดีจะช่วยให้งานของคุณออกมาอย่างราบรื่น  แล้วจะเลือกทั้งที ต้องดูอะไรกันบ้าง 


บทความนี้ แสงไทยเมทัลชีท ได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับ 5  สิ่งที่ต้องเช็ก! เลือกบริษัทเมทัลชีทอย่างไร ให้ผู้รับเหมา และจัดซื้อเองสบายใจหายห่วง มาฝากกัน ‍ รู้จักกับ บริษัทเมทัลชีท ให้มากขึ้น

บริษัทเมทัลชีท เป็นบริษัทจำหน่ายหลังคาเมทัลชีท ที่มีการผลิตแผ่นเหล็กคุณภาพดี ผ่านการรีดขึ้นลอนด้วยเครื่องจักรทันสมัยได้มาตรฐาน โดยมีคุณสมบัติ แข็งแรง ทนทาน มีความสวยงาม และระบายน้ำได้ดี ซึ่งสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับงานต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย เช่น งานหลังคา งานผนัง งานต่อเติมต่าง ๆ เป็นต้น โดยมีช่างผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่คอยให้คำแนะนำ และรับติดตั้งหลังคาแบบครบวงจร 5 สิ่งที่ต้องเช็ก เลือกบริษัทเมทัลชีทอย่างไร สำหรับผู้รับเหมา และฝ่ายจัดซื้อ


1. ฟังรีวิว และคำแนะนำจากคนใกล้ตัวที่เคยใช้บริการบริษัทเมทัลชีท


ฟังรีวิว และคำแนะนำจากคนใกล้ตัวที่เคยใช้บริการ บริษัทเมทัลชีท

ปัจจุบันเทรนด์การเลือกซื้อสินค้า แน่นอนเลยว่าอาจจะต้องดูรีวิวตามเว็บไซต์ หรือบนช่องทางออนไลน์ ว่ามีคุณภาพดีจริงตามที่แบรนด์บอกกล่าวหรือไม่แต่สำหรับการเลือก “บริษัทเมทัลชีท” นอกจากจะ ต้องดูรีวิวจากผู้ใช้จริงบนสื่อโซเชียลมีเดียแล้ว


การสอบถามจากคนรู้จัก หรือผู้รับเหมาคนอื่น ๆ ที่เคยเลือกซื้อสินค้า และ บริการมาแล้ว ก็ถือเป็นอีก หนึ่งวิธีในการ Cross Check เพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้แก่ผู้ซื้อได้เป็นอย่างดี เพราะผลงานที่มีคุณภาพ จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และกล้าอยากบอกต่อกับคนอื่น ๆ 2. สถานที่ตั้งบริษัทเมทัลชีทเป็นหลักแหล่งเชื่อถือได้


สถานที่ตั้งบริษัทเมทัลชีทเป็นหลักแหล่งเชื่อถือได้

การที่จะคัดเลือกบริษัทเมทัลชีทที่มีความน่าเชื่อถือ สิ่งแรกต้องพิจารณาดูว่าสถานที่ดังกล่าวมีที่ตั้ง ระบุ

ไว้อย่างชัดเจนหรือไม่ รวมถึงสภาพแวดล้อมต่าง ๆ และการจดทะเบียนพาณิชย์ว่าถูกต้องตามกฎหมาย

แล้วหรือยัง เพราะหากไม่ตรวจสอบให้ดี อาจโดนบริษัทเทหน้างาน และปิดหนีหายไปได้

แสงไทยเมทัลชีท ผู้นำด้านเมทัลชีทของไทย เราพร้อมจัดจำหน่ายหลังคาเหล็กคุณภาพดี และบริการงานติดตั้งแบบครบวงจร พร้อมให้บริการแล้วทั้ง 17 สาขาทั่วประเทศ โดยทุกคนสามารถตรวจสอบสาขาอื่น ๆ ใกล้เคียงได้ที่เว็บไซต์ของเราได้เลย3. สินค้ามีคุณภาพได้รับมาตรฐาน ปลอดภัย


สินค้ามีคุณภาพได้รับมาตรฐาน ปลอดภัย

นอกจากเรื่องความสวยงามของวัสดุแล้ว การตรวจเช็กคุณภาพก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้รับเหมา และฝ่ายจัดซื้อไม่ควรมองข้าม ซึ่งสินค้าเมทัลชีทที่ดีจะต้องได้รับรองตามมาตรฐาน มอก. รวมถึงมีการรับประกันสินค้าให้แก่ผู้ซื้อ เมื่อเกิดความเสียหายตามเงื่อนไขที่กำหนด  


แสงไทยเมทัลชีท เรามีสินค้าหลังคาเมทัลชีท และม้วนเหล็ก Empower Steel ที่ได้รับเครื่องหมาย มอก. ตามมาตรฐาน ปลอดภัย ซึ่งสามารถนำไปขึ้นรูปลอนต่าง ๆ ได้ตามต้องการ 

  • รับประกันไม่ผุกร่อนสูงสุด 35 ปี 

  • รับประกันไม่หลุดร่อน หรือหลุดเป็นเกล็ดสีสูงสุด 20 ปี 

  • รับประกันสีไม่ซีดจาง หรือหลุดเป็นผงสูงสุด 15 ปี 4. บริษัทเมทัลชีทมีผลงานรับรองมากมาย


บริษัทเมทัลชีทมีผลงานรับรองมากมาย

หากไม่สามารถหาผู้แนะนำบริษัทเมทัลชีทได้ ก็ต้องให้ทางบริษัทที่เราเลือก มาโชว์ผลงานด้วยตัวเอง อาจจะเป็นการขอดูโชว์เคสต่าง ๆ หรือพาไปดูสถานที่จริงที่ผ่านมาเพื่อยืนยันคุณภาพผลงานว่าแข็งแรง ทนทาน สินค้าสวยงามได้จริงหรือไม่

โดยสำหรับผู้รับเหมา และฝ่ายจัดซื้อท่านไหนสนใจอยากขอดูข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับผลงานเมทัลชีทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่สามารถทักหาติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่เบอร์โทรแต่ละสาขาบนเว็บไซต์ หรือข้อมูลรายละเอียดด้านล่างได้เลย5. มีบริการหลังการขายที่ดี คุ้มค่าคุ้มราคา


มีบริการหลังการขายที่ดี คุ้มค่าคุ้มราคา

นอกจากสินค้าดีมีคุณภาพ ได้มาตรฐานแล้ว ผู้รับเหมาและฝ่ายจัดซื้อ อย่าลืม! ถามถึงบริการหลังการขายของบริษัทเมทัลชีทที่ท่านสนใจทุกครั้งเพื่อให้ไม่เสียสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ควรได้รับ เช่น 

  • การรับประกันสินค้า หรือขอออกใบรับประกันจากโรงงานเพื่อเพิ่มความสบายใจให้แก่ผู้ซื้อ 

  • บริการซ่อมแซม เมื่อสินค้าเกิดชำรุด หรือมีปัญหาตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทเป็นผู้กำหนด 

  • การจัดส่งสินค้า ว่ามีการตรวจเช็กสภาพสินค้าก่อนนำส่งให้ผู้รับเหมา หรือฝ่ายจัดซื้อหรือไม่ 

  • บริการให้คำปรึกษา เพื่อขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือข้อเสนอแนะต่าง ๆ เกี่ยวกับตัวสินค้า   


หากคุณอ่านคอนเทนต์  “5  สิ่งที่ต้องเช็ก! เลือกบริษัทเมทัลชีทอย่างไร ให้ผู้รับเหมา และ จัดซื้อเองสบายใจหายห่วง ” แล้วรู้สึกชอบคอนเทนต์ของเราอย่าลืมกดติดตามคอนเทนต์ของเราดี ๆ ได้ที่ 

 

Facebook : Sangthai Metalsheet 

สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาบริษัทเมทัลชีทเพื่อต่อเติมบ้าน หรืออ พัฒนาโปรเจกต์ต่าง ๆ 

ติดต่อหา แสงไทยเมทัลชีท ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้ 

LINE: @sangthaigroup 

Call Center: 02-0249297 

Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.com 

ดู 69 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page