top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSangthai Metalsheet

ของมันต้องมี! เหล็กดี เหล็กแกร่งต้องหลังคาเหล็ก Empower Steel จากแสงไทยเมทัลชีท รับประกันสูงสุด 35 ปี


Empower Steel จาก แสงไทยเมทัลชีท รับประกันสูงสุด 35 ปี


ของเข้าพร้อม สต็อกแน่น ช่างคนไหนที่กำลังมองหาม้วนเหล็ก หลังคาเหล็ก หรือแผ่นหลังคาเมทัลชีทจาก 𝗘𝗺𝗽𝗼𝘄𝗲𝗿 𝗦𝘁𝗲𝗲𝗹 แสงไทยเมทัลชีท พร้อมจัดจำหน่ายแล้วทั้ง 17 สาขา ซึ่งเหล็กเอ็มพาวเวอร์นั้น มีข้อดียังไง ? ทำไมช่าง หรือ ผู้รับเหมาทุกคนนั้นควรนำไปใช้ในการสร้างบ้านต่อเติมอาคาร วันนี้ แสงไทยเมทัลชีท ได้รวบรวมข้อมูลของวัสดุหลังคาเหล็กดังกล่าว เพื่อเป็นเหตุผลประกอบการตัดสินใจ มาฝากกันครับ  Empower Steel จากแสงไทยเมทัลชีท 

แสงไทยเมทัลชีท ผู้จัดจำหน่ายหลังคาเหล็ก Empower Steel ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย พร้อมให้บริการจัดส่ง หรือรีดลอนหลังคาโดยทีมช่างผู้ชำนาญการ โดยสำหรับเหล็ก Empower Steel ถือเป็นผู้ผลิตเหล็กชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งมีพาร์ตเนอร์ทำงานร่วมกันต่าง ๆ มากมาย  


โดยมุ่งหวังเพื่อนําเสนอทางเลือกใหม่เกี่ยวกับหลังคาเหล็ก และเทคโนโลยีระบบสีขั้นสูงแก่ผู้ใช้งาน เพื่อให้ได้สินค้าที่แข็งแรง ทนทาน มีคุณภาพสามารถนำไปก่อสร้างอาคารที่มีอายุการใช้งานยาวนาน


ข้อดีของเหล็กเอ็มพาวเวอร์สตีลจาก แสงไทยเมทัลชีท

  • แข็งแรง ทนทาน มีการรับประกันสูงสุดถึง 35 ปี

  • สามารถติดตั้งฉนวนกันความร้อนได้ 

  • มีหลายรุ่นให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับการใช้งาน 

  • บริการรีดลอน จัดส่ง และติดตั้ง 

  • แสงไทยเมทัลชีท ยังมี Customer Service ที่ดี เพื่อให้ลูกค้าสามารถมั่นใจ ว่าจะได้รับสินค้า และ บริการที่มีคุณภาพ  

ทำไมช่าง หรือผู้รับเหมาถึงต้องเลือก หลังคาเหล็ก Empower Steel จากแสงไทยเมทัลชีท 


1. แสงไทยเมทัลชีท เราจำหน่ายม้วนหลังคาเหล็กมาตรฐานระดับโลก  แสงไทยเมทัลชีท จำหน่ายม้วนหลังคาเหล็กมาตรฐานระดับโลก

แสงไทยเมทัลชีท เราจำหน่าย Empower Steel วัสดุม้วนเหล็ก หรือ หลังคาเหล็กที่ได้รับมาตรฐานสากล มีเครื่องหมาย มอก.ปลอดภัย ตอบสนองความพึงพอใจในการใช้งานของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี เนื่องจากวัสดุถูกผลิตขึ้นด้วยนวัตกรรมขั้นสูงที่ทำให้ม้วนเหล็ก แข็งแรง ทนทาน มีการรับประกันที่ยาวนาน  

  • รับประกันไม่ผุทะลุจากการกัดกร่อนสูงสุด 35 ปี  

  • รับประกันสีไม่หลุดร่อน หรือหลุดเป็นเกล็ดสูงสุด 20 ปี   

  • รับประกันสีไม่ซีดจางนานสูงสุด 15 ปี2. แสงไทยเมทัลชีท เรามีสินค้าม้วนเหล็กที่มีสีสันให้เลือกใช้กว่า 45 เฉดสี แสงไทยเมทัลชีท เรามีสินค้าม้วนเหล็กที่มีสีสันให้เลือกใช้กว่า 45 เฉดสี 

นอกจากความแข็งแรง ทนทานของวัสดุม้วนเหล็ก Empower Steel แล้ว ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของเฉดสีที่ผ่านกระบวนการทดสอบด้านการป้องกันการกัดกร่อน, การทดสอบประสิทธิภาพของสี ความต้านทานการหลุดลอก และความคงทนของสี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็ก หรือม้วนเหล็กที่ดีที่สุด อายุการใช้งานยาวนาน สีสด สวยใหม่ตลอดกาล ซึ่งช่างแสงไทยเมทัลชีท หรือลูกค้าทั่วไป สามารถนำไปใช้งานได้โดยไม่ผิดหวังแน่นอน 3. แสงไทยเมทัลชีท มีบริการรีดลอนหลังคาเหล็ก ด้วยเครื่องจักรทันสมัย ตามรูปลอนต้องการ แสงไทยเมทัลชีท มีบริการรีดลอนหลังคาเหล็ก ด้วยเครื่องจักรทันสมัย

โดยสำหรับใครที่ต้องการขึ้นรูปลอนหลังคาให้มีความโดดเด่น สวยงาม หลากหลายสไตล์ พร้อมต่อการใช้งาน แสงไทยเมทัลชีท เราพร้อมออกแบบลอนหลังคาเมทัลชีทให้กับคุณ พร้อมจัดส่งสินค้าถึงที่  ปลอดภัย รวดเร็ว อุ่นใจแน่นอน 

 

*ทั้งนี้ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามข้อมูล ทุกครั้งก่อนสั่งซื้อสินค้า 

หมายเหตุ : ภาพและสีหลังคา เป็นเพียงสื่อโฆษณา หากสนใจรบกวนติดต่อสาขาใกล้เคียง เพื่อพิจารณา  ประกอบการซื้อสินค้า 

 

หากคุณอ่านคอนเทนต์  “ของมันต้องมี! เหล็กดี เหล็กแกร่งต้องหลังคาเหล็ก Empower Steel จาก แสงไทยเมทัลชีท รับประกันสูงสุด 35 ปี”  แล้วรู้สึกชอบคอนเทนต์ของเราอย่าลืมกดติดตามคอนเทนต์ของเราดี ๆ ได้ที่ 

 

Facebook : Sangthai Metalsheet 

สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาแผ่นหลังคาเมทัลชีทเพื่อต่อเติมบ้าน หรือ พัฒนาโปรเจกต์ต่าง ๆ 

ติดต่อหา แสงไทยเมทัลชีทได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้ 

LINE: @sangthaigroup 

Call Center: 02-0249297 

Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.com 


ดู 261 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentarios


bottom of page