top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSangthai Metalsheet

หน้าร้อนนี้ ประหยัดค่าไฟ ด้วย 3 หลังคาโปร่งแสงยอดฮิต จากแสงไทยเมทัลชีท


3 รุ่นหลังคาโปร่งแสง จากแสงไทยเมทัลชีท

หน้าร้อนนี้ อุณหภูมิพุ่งสูงปรี๊ด การเปิดไฟ และแอร์ตลอดทั้งวัน อาจส่งผลให้บิลค่าไฟภายในบ้านพุ่งสูงลิ่วได้  บทความนี้ แสงไทยเมทัลชีท ได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ และมีสินค้าคุณภาพดี จะมาแนะนำเกี่ยวกับ 3 รุ่น หลังคาโปร่งแสง จากแสงไทยเมทัลชีท ที่จะช่วย Save ค่าไฟ ทำให้บ้านเย็นสบาย แถมประหยัดเงินในกระเป๋าให้กับคุณ มาฝากกัน 3 หลังคาโปร่งแสงยอดฮิต จากแสงไทยเมทัลชีท


1. หลังคาโปร่งแสง ไฟเบอร์กลาสแบบขาวขุ่น


หลังคาโปร่งแสง ไฟเบอร์กลาสแบบขาวขุ่น

 

วัสดุหลังคาโปร่งแสง ที่ถูกผลิตขึ้นมาด้วยเส้นใยแก้ว (Fiberglass) ผสมกับเรซินชนิดพิเศษ ที่สามารถนำไปขึ้นรูปให้เป็นหลังคา โดยมีผิวหน้าที่มีสีขาวขุ่นกึ่งทึบกึ่งโปร่งแสง และมีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นได้ดี ที่ช่วยให้แสงจากธรรมชาติสามารถส่องผ่านเข้ามาภายในอาคารได้ถึง 50% โดยไม่แสบตา เหมาะกับบริเวณที่ต้องการแสงส่องผ่านไม่มากนัก และต้องการตกแต่งอาคาร เพื่อให้ภายในดูมีแสงสว่างเล็กน้อย เช่น ห้องน้ำ ห้องครัว พื้นที่ซักล้าง โรงรถ เป็นต้น 2. แผ่นหลังคาโปร่งแสงไฟเบอร์กลาสขาวใส


แผ่นหลังคาโปร่งแสง ไฟเบอร์กลาสขาวใส

อีกหนึ่งวัสดุหลังคาโปร่งแสงที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยวัสดุถูกผลิตด้วยเส้นใยแก้ว หรือ Fiberglass เช่นเดียวกัน แต่จะมีการปรับแผ่นหลังคาให้มีความโปร่งแสงมากขึ้น ไม่ทึบจนเกินไป ที่สามารถรับแสงจากธรรมชาติได้ถึง 78% โดยไม่ต้องเปิดไฟ และทำให้พื้นที่ดูปลอดโปร่ง โล่งสบายตา 


เหมาะกับบริเวณที่ต้องการแสงส่องสว่างมาก เช่น หลังคา ผนัง กันสาดบริเวณหน้าต่าง เป็นต้น เพื่อทำให้บ้านดูไม่มืดจนเกินไปในช่วงกลางวัน และประหยัดค่าไฟได้เป็นอย่างดี อีกทั้งตัววัสดุยังสามารถช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอกไม่ให้เข้าสู่ภายในบ้านได้ดีอีกด้วย 3. หลังคาโปร่งแสง แบบโพลีคาร์บอเนตใส


หลังคาโปร่งแสง แบบโพลีคาร์บอเนตใส

วัสดุหลังคาที่ถูกผลิตขึ้นมาจากเม็ดพลาสติกที่มีความแข็งแรงทนทาน ยืดหยุ่นได้ดี และทนต่อแรงกระแทกทั้งสภาพอากาศที่มีความร้อน และเย็นสูง อีกทั้งตัวแผ่นหลังคาโปร่งแสงรุ่นนี้ ยังมีการเคลือบสารป้องกัน UV โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถใช้งานกลางแดด และรับแสงจากธรรมชาติได้ถึง 100% อย่างยาวนานอีกด้วย  


เหมาะกับเจ้าของบ้านที่มีพื้นที่ทางการเกษตร, ปลูกโรงเรือนเพาะชำ หรือมีบริเวณที่ต้องใช้แสงจำนวนมาก ซึ่งการติดตั้งหลังคาโปร่งแสงแบบโพลีคาร์บอเนตใส ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่ช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้าในช่วงกลางวัน และประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี 5 ข้อดีเมื่อติดตั้ง “หลังคาโปร่งแสง” จากแสงไทยเมทัลชีท

  1. วัสดุมีความแข็งแรง คงทน ทนทานต่อการกัดกร่อน จากสภาพอากาศได้ดี 

  2. ช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอกไม่ให้เข้าสู่ภายในอาคารโดยตรงได้ ทำให้บ้านเย็นสบาย 

  3. มีส่วนช่วยเพิ่มแสงสว่างจากธรรมชาติอย่างทั่วถึง ลดการเปิดไฟ และประหยัดค่าใช้จ่าย 

  4. น้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายไม่เป็นภาระโครงสร้าง 

  5. ลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากแผ่นหลังคาถูกผลิตด้วยเส้นใยคุณภาพสูง 

 

หากใครสนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผ่นหลังคาโปร่งแสง หรือแผ่นหลังคาใส สามารถทักแชตหรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างเพื่อขอรายละเอียดต่าง ๆ ได้เลย 

 

หากคุณอ่านคอนเทนต์  “หน้าร้อนนี้ ประหยัดค่าไฟ ด้วย 3 รุ่นหลังคาโปร่งแสงยอดฮิต จากแสงไทยเมทัลชีท”  แล้วรู้สึกชอบคอนเทนต์ของเราอย่าลืมกดติดตามคอนเทนต์ของเราดี ๆ ได้ที่ 

 

Facebook : Sangthai Metalsheet 

สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาแผ่นโปร่งแสง หรือติดตั้งแผ่นหลังคาโปร่งแสง เพื่อต่อเติมบ้าน หรือ พัฒนาโปรเจกต์ 

ติดต่อหา แสงไทยเมทัลชีท ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้ 

LINE: @sangthaigroup 

Call Center: 02-0249297 

Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.com 


ดู 33 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page