top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSangthai Metalsheet

House Behind the Wall ไอเดียออกแบบผนังบ้านโทนสีดำ ที่ช่วยเพิ่มความทันสมัย อบอุ่น ร่มเย็น


House Behind the Wall ไอเดียออกแบบผนังบ้านโทนสีดำ

ใครจะไปคิดว่าบ้านเก่าอายุกว่าร้อยปีแบบนี้ จะสามารถรังสรรค์ออกมาให้ดูมีความทันสมัย อบอุ่น และน่าอยู่ได้มากขนาดนี้ บทความนี้ แสงไทยเมทัลชีท จะพาทุกคนมาเยี่ยมชมความสวยงามของโครงการที่มีชื่อว่า House Behind the Wall ไอเดียบ้านหลังกำแพง กับการออกแบบ “ผนังบ้าน โทนสีดำที่ช่วยเติมความเท่ เพิ่มความร่มเย็นให้กับอาคารได้เป็นอย่างดี มาฝากกัน House Behind the Wall  ไอเดียบ้านอายุร้อยปีกับการออกแบบผนังบ้านด้วยไม้ฝา  


ไอเดียบ้านอายุร้อยปีกับการออกแบบผนังบ้านด้วยไม้ฝา

Photographs By Jakub Skokan, Martin Tůma / BoysPlayNice ไอเดียผนังบ้านสีดำจากต่างประเทศ

Photographs By Jakub Skokan, Martin Tůma / BoysPlayNice 

 

สำหรับไอเดียบ้านหลังนี้ถูกออกแบบโดย Mjölk Architects สถาปนิกในลีเบเรซ (Liberec) จากสาธารณรัฐเช็ก ที่ได้มีการแปลงโฉมบ้านอายุกว่า  100 ปี ขนาดพื้นที่ 272 ตารางเมตรให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยการรีโนเวทอาคารทั้งสองหลังบนฐานหินเก่าสภาพดี และเปลี่ยนหลังคาทรงจั่วจากเดิมให้มีความเป็นนอร์ดิก ที่ช่วยให้สัดส่วนของบ้านมั่นคง และเติมความเท่ให้กับอาคารได้อย่างลงตัวการออกแบบภายใน และผนังบ้านภายนอก ที่ผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างงดงาม 


การออกแบบภายใน และผนังบ้านภายนอก

Photographs By Jakub Skokan, Martin Tůma / BoysPlayNice เฟอร์นิเจอร์มินิมอล สวยงาม ทันสมัย

Photographs By Jakub Skokan, Martin Tůma / BoysPlayNice 


โดยสำหรับงาน ผนังภายนอก และงานภายใน ก็ได้มีการต่อเติมด้วยไม้ฝาสีดำด้านสำหรับทำผนังบ้าน ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับแผ่นหลังคาเมทัลชีทลอนลูกฟูก ที่ให้ความรู้สึกแข็งแรง ทนทาน และมอบความอบอุ่นให้กับเจ้าของบ้านได้ดี อีกทั้งด้วยทำเลของบ้านแห่งนี้ยังเป็นทางผ่านของ นักท่องเที่ยวที่ต้องเดินทางไปยังเทือกเขา Jizera ทำให้ ทางสถาปนิกได้ออกแบบกำแพงคอนกรีตใหม่แทนผนัง เก่า เพื่อลดปริมาณเสียงรบกวนจากภายนอก และเพิ่มความส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยอีกด้วยอยากได้ผนังบ้านสวย ๆ ต้องแผ่นหลังคาเมทัลชีท ST-25-620PN จากแสงไทย 


อยากได้ผนังบ้านสวย ๆ ต้องเมทัลชีทจากแสงไทย

โดยสำหรับใครชื่นชอบรูปทรงไอเดียบ้านดังกล่าว และกำลังมองหาวัสดุที่ใกล้เคียงในการออกแบบผนังบ้าน ของคุณ ขอแนะนำแผ่นหลังคาเมทัลชีท จากแสงไทย ST-25-620PN ที่มีลักษณะคล้ายลอนลูกฟูก แข็งแรง ทนทาน สามารถใช้ได้ทั้งงานฝ้า และงานผนัง ซึ่งรุ่นนี้มีขายลายไม้ และหลายเฉดสีให้เลือกได้อีกด้วย 


เลือกใช้แผ่นหลังคาเมทัลชีทจากแสงไทย สำหรับทำผนังบ้าน ดีอย่างไร  

  • วัสดุแข็งแรงทน ทาน ผ่านการรีดลอนด้วยเครื่องจักรทันสมัย 

  • มีสารเคลือบโลหะ ช่วยป้องกันการเกิดสนิมได้ดี 

  • สินค้าของแท้ 100% 

  • มีการขอ หรือ ออกใบประกันสินค้าจากโรงงานให้ 

 

⚠ หมายเหตุ : สำหรับโพสต์นี้เป็นเพียงไอเดียที่สามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยเมทัลชีทเท่านั้นเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้นำไปปรับใช้ในสไตล์ตัวเองแอดมินพี่เสือไม่มีการแจกหรือจำหน่าย แบบบ้านจากไอเดียดังกล่าว 

สินค้าเป็นงานสั่งผลิต หากลูกค้าสนใจสามารถ ระบุรูปลอน ความหนา และสีที่ต้องการ เข้ามาทาง Inbox เพื่อประเมินราคา     ภาพและสีหลังคา เป็นเพียงสื่อโฆษณา หากสนใจรบกวนติดต่อสาขาใกล้เคียง เพื่อพิจารณาประกอบการซื้อสินค้า 

 

หากคุณอ่านคอนเทนต์ “House Behind the Wall ไอเดียออกแบบผนังบ้านโทนสีดำ ที่ช่วยเพิ่มความทันสมัย อบอุ่น ร่มเย็น ”  แล้วรู้สึกชอบคอนเทนต์ของเราอย่าลืมกดติดตามคอนเทนต์ของเราดี ๆ ได้ที่ 

Facebook : Sangthai Metalsheet 

สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาแผ่นเมทัลชีทเพื่อต่อเติมบ้าน หรือ พัฒนาโปรเจกต์ต่าง ๆ 

ติดต่อหา แสงไทยเมทัลชีท ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้ 

LINE: @sangthaigroup 

Call Center: 02-0249297 

Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.com 

ดู 70 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page