top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSangthai Metalsheet

House Akerdijk ไอเดียบ้านต่างประเทศจากเนเธอร์แลนด์ ด้วยเมทัลชีท Seamless สีดำด้าน ดุดันไม่เกรงใจใคร


House Akerdijk ไอเดียบ้านต่างประเทศจากเนเธอร์แลนด์


ใครอยากสร้างบ้านทรงสูงโทนดำที่ดูดีเรียบง่ายมีสไตล์ไม่เหมือนใครแต่มีพื้นที่จำกัดเน้นใช้งานแล้วยังไม่มีดีไซน์ในใจวันนี้พี่เสือมีไอเดียตกแต่งบ้านเดี่ยวจาก Metalsheet สุดเท่มาฝากกันครับไอเดียบ้านต่างประเทศ ด้วยหลังคาทรงจั่วสูงจากเมทัลชีท


ไอเดียบ้านต่างประเทศ ด้วยหลังคาทรงจั่วสูงจากเมทัลชีท

Photographs by Luc Buthker


บ้าน Akerdijk หลังนี้ตั้งอยู่ในเมือง Lijnden ประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นบ้านเดี่ยวทรงจั่วสูงที่ตกแต่งด้วยไม้และเมทัลชีทสีดำด้านที่ออกแบบโดย Arjen Reas ในปี 2019 โดยโครงสร้างบ้านมีพื้นที่ทั้งหมด

130 ตร.มดีไซน์สวยงาม โดดเด่น และแฝงไว้ด้วยความทันสมัยด้วยเมทัลชีทสีดำด้าน


บ้านเดี่ยวทรงสูงจากหลังคาเมทัลชีท

Photographs by Luc Buthker


เป็นบ้านทรงจั่วสูงจากหลังคากระเบื้องลอนผนังก่ออิฐที่มาพร้อมกับช่องรับแสงเล็ก ๆ รอบตัวบ้านโดยผนังด้านหน้าทำจากไม้และหลังคาเมทัลชีทสีดำพร้อมกระจกบานใหญ่ช่วยเพิ่มช่องทางรับแสงทำให้ภายในบ้านสดชื่นปลอดโปร่งภายในออกแบบเป็น Open Plan แบ่งสัดส่วนด้วยการยกพื้นต่างระดับ


ภายในบ้านต่างประเทศออกแบบ Open Plan

Photographs by Luc Buthker


การออกแบบ Open Plan คือ แบ่งสัดส่วนด้วยการยกพื้นต่างระดับสร้างขอบเขตแต่ละห้องโดยไม่ก่อผนังทึบเมื่อติดตั้งช่องรับแสงเล็ก ๆ ตามผนังในจุดที่พอเหมาะจะช่วยให้แต่ละส่วนของบ้านมีมุมมองที่ต่างกันเมื่อมองออกไปด้านนอกทำให้ภายในรู้สึกกว้างขวางมีชีวิตชีวาสนุกสนานและสุนทรีย์ไปในตัวบ้านต่างประเทศ ออกแบบด้วยเมทัลชีทดำด้าน

Photographs by Luc Buthker


สำหรับใครที่ชื่นชอบดีไซน์การตกแต่งบ้านด้วยเมทัลชีทที่พี่เสือได้ยกมา สามารถเลือกใช้เมทัลชีท ST-Seamless-300 สีดำด้าน Matt Black จากแสงไทย ที่โดดเด่นด้วยการติดตั้งเป็นระบบสแนปล็อก (Snap Lock) เทคโนโลยีใหม่ที่ยึดสกรูบริเวณช่วงระยะขอบของแผ่นเมทัลชีทจากด้านขวาสุด แล้วนำแผ่นใหม่มาประกบซ้อนทับด้วยระบบล็อกกับตัวแผ่นล่างแบบไร้รอยต่อ ช่วยเพิ่มปริมาณการรองรับน้ำฝน และป้องกันปัญหาน้ำรั่วซึมได้เป็นอย่างดี หมายเหตุ : สำหรับโพสต์นี้เป็นเพียงไอเดียที่สามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยเมทัลชีทเท่านั้นเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้นำไปปรับใช้ในสไตล์ตัวเองทางแสงไทยเมทัลชีท ไม่มีการแจกหรือจำหน่าย แบบบ้านจากไอเดียดังกล่าวนะคร้าบ

หากคุณอ่านคอนเทนต์ " House Akerdijk ไอเดียบ้านต่างประเทศจากเนเธอร์แลนด์ ด้วยเมทัลชีท Seamless สีดำด้าน ดุดันไม่เกรงใจใคร " แล้วรู้สึกชอบคอนเทนต์ของเราอย่าลืมกดติดตามคอนเทนต์ของเราดี ๆ ได้ที่

Facebook: Sangthai Metalsheet

สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาแผ่นเมทัลชีทเพื่อต่อเติมบ้าน หรือ พัฒนาโปรเจกต์ต่าง ๆ

ติดต่อหา แสงไทยเมทัลชีท ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้

LINE: @sangthaigroup

Call Center: 02-0249297

Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.comดู 124 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page