top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนSangthai Metalsheet

อบอุ่นท่ามกลางธรรมชาติ กับไอเดียบ้านสีดำ BEG House ที่ใช้ Metal Sheet ออกแบบผนัง สวยงามดูแพง


ไอเดียบ้านสีดำ BEG House


ไหนใครที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศริมทะเลและรูปทรงบ้านเท่ ๆ เพื่อใช้เป็นไอเดียในการก่อสร้างอาคารท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ บทความนี้ แสงไทยเมทัลชีท ขอพาทุกท่านมาเยี่ยมชมความสวยงามของบ้านสีดำ BEG House ที่ใช้ Metal Sheet โทนสีดำในการออกแบบผนังซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีมาฝากกันแรงบันดาลใจไอเดียบ้านสีดำ BEG House ด้วยเมทัลชีท


แรงบันดาลใจไอเดียบ้านสีดำ BEG House ด้วยเมทัลชีท

Photographs by Marcos Matus


ดีไซน์บ้านสีดำหลังนี้ถูกคิดค้นโดยสถาปนิกRudolphy+ BizamaArquitectosในปี 2018 ซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบRiñihueภูมิภาค Los Ríos ประเทศชิลีโดยจุดเริ่มต้นของ BEG House เกิดจากเจ้าของบ้านและผู้ออกแบบได้เข้าไปสำรวจพื้นที่โดยรอบซึ่งเต็มไปด้วยทัศนียภาพของป่าไม้และทิวทัศน์สวยงามจากทะเลรวมถึงจุดรับแสงสภาพภูมิอากาศซึ่งทำให้ได้ไอเดียในการสร้างบ้านแห่งนี้ขึ้นมาการออกแบบตกแต่งภายนอกด้วยหลังคา Metal Sheet


การออกแบบตกแต่งภายนอกด้วยหลังคา Metal Sheet

Photographs by Marcos Matus


สำหรับการออกแบบภายนอกทางสถาปนิกได้มีการเลือกใช้แผ่นหลังคาMetal Sheetโทนสีดำที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับงานผนังช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานให้กับตัวอาคารได้เป็นอย่างดีโดยด้านหน้าและด้านข้างของบ้านได้มีการเสริมการติดตั้งบานกระจกขนาดใหญ่เพื่อให้แสงจากธรรมชาติข้างนอกตกกระทบเข้ามาภายในบ้านได้อย่างอบอุ่นดีไซน์ตกแต่งภายในไอเดียบ้านสีดำ BEG House


ดีไซน์ตกแต่งภายในไอเดียบ้านสีดำ  BEG House

Photographs by Marcos Matus


สำหรับการออกแบบตกแต่งภายในทางสถาปนิกได้มีการเลือกใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์โทนสีลายไม้รวมถึงของตกแต่งสไตล์มินิมอลที่ช่วยเพิ่มความเรียบง่ายดูสุขุมอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างสวยงามดูแพงสุด ๆหลังคา Metal Sheet รุ่น ST-25-620PN จากแสงไทย


ตกแต่งบ้านสีดำ ด้วยเมทัลชีทจากแสงไทย


โดยหากใครที่รู้สึกชื่นชอบไอเดียการตกแต่งบ้านแห่งนี้และกำลังมองหาหลังคาที่สามารถใช้ได้ทั้งงานฝ้างานผนังแสงไทยเมทัลชีทขอแนะนำ 𝗦𝗧-𝟮𝟱-𝟲𝟮𝟬𝗣𝗡 จากแสงไทยที่มีลักษณะรูปลอนเหลี่ยมยาวสามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวอาคารอีกทั้งรุ่นนี้ยังใช้ระบบการติดตั้งแบบยิงสกรู (BOLT TYPE) ทำให้หลังคามีความเรียบสวยไร้รอยต่อ *รุ่นนี้มีลายไม้ขายด้วยนะ


คุณสมบัติของลอนเมทัลชีท ST-25-620PN

  • ความสูงสันลอน 25 มม.

  • ความกว้างรวมประกบ 620 มม.

  • สามารถติดตั้งได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร

  • มีหลายเฉดสีให้เลือก

  • ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว

หมายเหตุ : สำหรับโพสต์นี้เป็นเพียงไอเดียที่สามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยเมทัลชีทเท่านั้นเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้นำไปปรับใช้ในสไตล์ตัวเองแอดมินพี่เสือไม่มีการแจกหรือจำหน่าย แบบบ้านจากไอเดียดังกล่าว


*ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลงตามสเป็ก ความหนาและสีต่าง ๆ โปรดสอบถามข้อมูลทุกครั้งก่อนสั่งซื้อสินค้า เพื่อทำการประเมินราคา

หากคุณอ่านคอนเทนต์ “อบอุ่นท่ามกลางธรรมชาติ กับไอเดียบ้านสีดำ BEG House ที่ใช้เมทัลชีทออกแบบผนัง สวยงามดูแพง !” แล้วรู้สึกชอบคอนเทนต์ของเราอย่าลืมกดติดตามคอนเทนต์ของเราดี ๆ ได้ที่

Facebook : Sangthai Metalsheet

สุดท้าย หากคุณกำลังมองหาแผ่นเมทัลชีทเพื่อต่อเติมบ้าน หรือ พัฒนาโปรเจกต์ต่าง ๆ

ติดต่อหา แสงไทยเมทัลชีท ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางดังต่อไปนี้

LINE: @sangthaigroup

Call Center: 02-0249297

Website แสงไทยเมทัลชีท: https://www.sangthaimetalsheet.com

ดูสินค้าแผ่นเมทัลชีท (Metalsheet) ทั้งหมด : https://www.sangthaimetalsheet.com/product

ดู 71 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page